Chào Mừng Bạn Đến Với Website Đánh Bóng Sàn Bê Tông 052 - Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

CUNG CẤP SƠN EPOXY

Đăng lúc 10:27:32 21/03/2019

Sơn Epoxy là dòng vật liệu 2 thành phần bao gồm chất đóng rắn và chất tạo màu hoặc 1 thành phần. Có nguồn gốc từ nhựa epoxy hay epoxy resin. Tùy theo công thức mỗi hãng, mà thành phần sẽ khác nhau. Đối với Benzo, có nguồn góc từ chất Bisphenol-A và Epichlorohydrin kết hợp Polymide tạo nên loại sản phẩm tuyệt vời. Khi sử dụng phải pha trộn theo tỷ lệ giữa 2 thành phần với nhau. Vì vậy, rất khó sử dụng. Nên mua theo qui cách Bộ 1 lít, 5 lít về trộn và sử dụng hết. Đây là sản phẩm chủ lực của nhà máy sản xuất. Nguồn Benzo.

Các loại sơn epoxy phổ biến nhất hiện nay 

Thật sự nhựa epoxy có rất nhiều ứng dụng trong đời sống để bảo vệ và trang trí cho rất nhiều bề mặt. Từ sàn nền bê tông nhà xưởng, kết cấu sắt thép, tôn kẽm, sắt thép mạ kẽm. Nhưng trong hệ thống sơn epoxy, mỗi khách hàng tùy vào từng bề mặt nên chọn đúng sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo chất lượng cao. Trong đó ví dụ tại Hãng Sơn Benzo có những phân loại sau đây:

 

Đối với bề mặt bê tông: Ứng dụng trong những công trình xây dựng sàn nền bê tông, nhà xưởng, nhà kho hàng hóa, sàn văn phòng,...

+ Sơn lót nền bê tông epoxy: loại sơn tăng khả năng độ bám dính với lớp phủ. Tạo độ bằng phẳng và bề mặt hoàn thiện đẹp hơn, độ bền màu sắc cao. 

Báo giá liên hệ

+ Sơn nền bê tông epoxy: loại lớp phủ màu sắc có khả năng chống chịu nhiệt độ, nước, dầu mỡ. Màu sắc sáng bóng đẹp, có thể pha hơn 100 triệu màu, chịu được tải trọng 20 tấn với bánh cao su. Bấm xem chi tiết

Báo giá liên hệ

Đối với kết cấu nhà xưởng: Bề mặt kim loại, sắt thép không mạ hoặc mạ kẽm.

+ Sơn chống rỉ Hệ Epoxy:

Đây là sơn lót chuyên dụng để chống rỉ làm tăng khả năng bám dính của sơn phủ màu. Khả năng bám dính kẽm chặt, màng sơn nhanh khô cứng. Định mức sơn epoxy 7 m2/lít với độ dày 50 micromet. Tiết kiệm màu sơn phủ hơn

Báo giá liên hệ

+ Sơn phủ hệ epoxy: Dùng để tạo màu sắc bóng đẹp. Thời gian khô nhanh chóng. Màng sơn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh. Bám dính chặt. Chịu đươc nhiệt 100 độ C, kháng hóa chất ăn mòn cao.

Báo giá liên hệ

+ Sơn phủ Epoxy 1K: Là sản phẩm phủ màu trực tiếp dành cho sắt thép mạ kẽm (Trên sắt không mạ càng tốt). Thuộc loại 1 thành phần, khô nhanh, bám dính chặt, tạo màng sơn bóng loáng, bền thời tiết, màu sắc phong phú.

Báo giá liên hệ

Giá hơn 30 loại sơn epoxy phủ màu sắc phổ biến nhất hiện nay

 

Có những loại sơn chất lượng cao mà màu sắc thường được các công ty sử dụng. Trong đó, Benzo tổng hợp 30 loại màu sắc thường được sử dụng trong việc thi công kết cấu sắt thép và sàn nền nhà xưởng.

Những màu sắc sơn phủ epoxy thường hay sử dụng

Trên đây là 30 loại màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn dành cho kim loại và nền be-tong nhà xưởng. Khách hàng tốt nhất nên chọn những màu sắc trong bảng màu này để có được giá sẵn có. Để pha ngoài bảng màu, cần phải màu mẫu thực tế mới có thể pha chính xác.

Hướng dẫn sử dụng các loại sơn epoxy ngày nay

Sơn phủ Epoxy hai thành phần khi mua tại Benzo đã phân chia tỷ lệ sẵn. Chỉ cần mua về trộn lại hai phần với nhau. Pha thêm 15% thể tích dung môi để pha loãng. Nên dùng thanh sắt càng dẹp càng rộng để khuấy đều càng tốt. Khuấy đến khi nào màu sắc sơn đồng đều màu. Có thể dùng cọ lăn và súng phun công nghiệp. 

Còn đối với hệ epoxy 1 thành phần: Chỉ cần mở nắp pha thêm dung môi 10-15% dùng pha loãng sơn. Thời gian thi công sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra còn kỹ thuật sử dụng các loại súng phun hay cọ lăn phụ thuộc vào thợ thi công trực tiếp. Bởi vậy, nên chọn đội sơn có tay nghề cao càng tốt.

Định mức sơn epoxy các loại ngày nay

Với từng dòng sơn phủ epoxy có những định mức riêng, phải hiểu rõ từng thông số kỹ thuật mới có thể thi công đúng với tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra.

Định mức sơn epoxy chất lượng cao khoảng 7 m2/lít với độ dày 50 micromet là có thể đạt được khả năng bảo vệ bền vững của lớp sơn. Tuy bạn có thể tăng độ dày lên nhưng khả năng bảo vệ cũng không tăng lên được. Ngoài ra, còn dẫn đến hỏng lớp màng bảo vệ khiến bề mặt nhăn nheo nếu không khô cứng. Với độ dày trên, bề mặt epoxy rất bóng bám dính chặt, mịn, đanh cứng,...

Nhưng trong một số trường hợp, các công trình sẽ yêu cầu độ dày cao lên đến 100 micromet/lớp. Cần phải chia từng lớp không nên dồn vào 1 lớp dễ bị xảy ra các lỗi kỹ thuật sơn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi